Mái kính cường lực

Mái che trước đây thường được làm bằng các vật liệu như mái nhựa hoặc mái xây gạch. Nhưng việc sử dụng những vật liệu này có hạn chế rất nhiều như:

  • Thi công khó khăn, thời gian thi công lâu hơn so với mái che bằng kính cường lực.
  • Sau thời gian sử dụng, xuất hiện các vết ố trên mái che rất khó vệ sinh.
  • Và đặc biệt tính thẩm mỹ không cao, hạn chế tầm nhìn và ánh sáng.

Với những hạn chế trên, mái che được làm với chất liệu kính cường lực là một giải pháp để giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Hệ thống mái kính cường lực là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có thể sử dụng ở mọi không gian diện tích từ lớn đến nhỏ. Từ mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời.

Cấu tạo của mái kính cường lực:

Về phần khung đỡ

  • Được thiết kế sao cho phù hợp với vai trò của mái hiên và các công trình kế cận.
  • Vật liệu của khung đỡ thường là khung thép, sắt hay nhôm, inox… với các hình dáng như dạng chữ U, I, T hay dạng ống…
  • Về chất lượng: chắc chắn, an toàn, nâng đỡ được hệ thống mái hiên, kết nối các tấm kính… nhưng vẫn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Về phần kính:

  • Sử dụng kính cường lực với độ bền cao
  • Các tấm kính cường lực chịu được nhiệt, có lớp chống tia UV chống xước vỡ.
  • Sử dụng kính một lớp hoặc kính 2-3 lớp

Với độ an toàn cực cao, chống va đập, cách chiệt, chịu lực tốt. Mái kính cường lực đang là xu thế của không gian hiện đại. Kính là vật liệu khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh nên việc đảm bảo tính thẩm mỹ của tòa nhà là điều rất đơn giản. Ngoài việc che chắn khi trời mưa, sử dụng kính làm mái sảnh sẽ vẫn giữ được lượng ánh sáng tự nhiên hắt vào tòa nhà, không hạn chế tầm nhìn. Tuổi thọ độ bền cao, không phải thường xuyên bảo trì hoặc thay thế. An toàn cho người sử dụng.

 

Mái kính sử dụng chân nhện rất phức tạp trong thiết kế và thi công. Tuy nhiên khi hoàn thành công trình trông sẽ rất hiện đại và an toàn. Để thi công được mái kính dạng này, cần có đội ngũ thi công tay nghề cao mới có thể hoàn thành được. Nhôm kính Quang Hiếu có trong tay những người thợ thi công tay nghề cao đã từng thực hiện nhiều công trình. Đảm bảo với khách hàng bằng uy tín của mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đem tới sự hài lòng cho quý khách.

 

————————————————————————————————-

Địa chỉ CS1: Ngõ 168 Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai -HN
Địa chỉ CS2: Kho 101 Cầu Diễn -Nam Từ liêm -HN
ĐT: 0974221892 – Mr Hiếu : 0989947647 – Mr Quang
Email: minhhieu9230@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan