Tủ bếp, chạn bếp

Tủ bếp, chạn bếp nhôm kính

Trong gia đình, phòng bếp không chỉ là nơi chế biến và nấu nướng những món ăn ngon mà còn là nơi vun đắp không khí gia đình. Phần không gian bếp còn thể hiện một phần vẻ đẹp của ngôi nhà để tạo thành cấu trúc thống nhất và liền mạch hơn.

Thiết kế tủ bếp, chạn bếp:

Yêu cầu thiết kế tủ bếp, chạn bếp nhôm kính đẹp sao cho sang trọng, phù hợp với phần không gian sử dụng là điều chúng tôi hướng tới cho khách hàng. Việc sử dụng tủ bếp, chạn bếp không những tiết kiệm chi phí hơn so với các loại tủ bếp bằng gỗ mà còn có rất nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng.

Khi làm bằng vật liệu này còn rất dễ lau chùi do tính chất không bám dính dầu mỡ của vật liệu .Có một chi tiết nhỏ nữa là bản lề tủ bếp nhôm kính ngày nay được làm bằng Inox nên không lo bị rỉ, hay xệ cánh nữa

Và không thể phủ nhận phòng bếp là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà và là trung tâm của mọi hoạt động trong cuộc sống gia đình.

Là nơi để cảm nhận và hưởng thụ hương vị gia đình, tạo những không gian linh hoạt giúp những sinh hoạt gia đình hàng ngày trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn.

Chính vì thế các thiết kế tủ bếp đẹp ngày nay đã không chỉ chú ý vào công năng mà còn cố gắng mang lại thiết kế đẹp mắt và tiện lợi nhất có thể để đáp ứng cho nhu cầu của mỗi gia đình.

Nhôm kính Quang Hiếu đảm bảo cung cấp chi khách hàng những mẫu tủ bếp, chạn bếp nhôm kính chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh, đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

————————————————————————————————-

Địa chỉ CS1: Ngõ 168 Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai -HN
Địa chỉ CS2: Kho 101 Cầu Diễn -Nam Từ liêm -HN
ĐT: 0974221892 – Mr Hiếu : 0989947647 – Mr Quang
Email: minhhieu9230@gmail.com

Bài Viết Liên Quan